top of page

sigold website Group

ציבורי·174 חברים

Top 07 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 | Nông Nghiệp phố

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi 1 cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu mang ngoại hình và giá trị tương hợp có nó sẽ làm cho tăng trị giá của cây lên gấp nhiều lần.

nếu như bạn vẫn chưa chưa chọn được một loại chậu mai đẹp, hoặc đơn thuần bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 loại chậu trồng cây mai vàng 2023 đến từ Nông nghiệp thị trấn nhé.A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

Về quan niệm chọn chậu cho phôi mai vàng giá rẻ, thường sẽ chia ra 2 hướng đó là người chú trọng tới giá trị của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải sở hữu sự tương quan thẫm mỹ sở hữu nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu mang bề ngoài và giá trị tương thích mang nó, sẽ khiến tăng giá trị của cây lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải phù hợp mang chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương sở hữu diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

không những thế, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần thiết trong khoảng 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, hạn chế đọng nước làm thối rễ, hư cây.


Và rốt cục, đối sở hữu cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn lớn mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ không gian phát triển cho rễ cây.

B. Top 7 mẫu chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 dòng chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp phường để chọn ngày áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

1. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được bề ngoài mang kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những chiếc mai, trong khoảng cây mai bonsai cho đến những cây mai to. Có mẫu mã theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ có đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn thuận tiện chuyển di chậu hơn, song song giảm sức nặng của nói chung chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp như chậu gốm hay chậu đất nung.

cùng mang đấy, với 03 màu sắc căn bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn, bạn sẽ thuận lợi chọn được màu sắc ham, hay màu sắc thích hợp sở hữu ko gian đặt chậu mai.

đặc trưng, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp xã với 05 kích thước, phù hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ tiện lợi thay chậu cho phù hợp có từng công đoạn sinh trưởng của cây.Xem thêm: bán phôi mai vàng


מי אנחנו

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

חברים

 • sigoldj
 • Tanya Arora
  Tanya Arora
 • jean ctrusty
  jean ctrusty
 • Shivani patil
  Shivani patil
 • Build Link CTV
  Build Link CTV
bottom of page