top of page

sigold website Group

ציבורי·157 חברים
Christopher Rousseau
Christopher Rousseau

Tân Hoa Mai Địa Chỉ Làm Tem Chống Giả Hiện Đại Nhất

Hàng đạo nhái hiện nay đang tràn lan trên thị trường mà không được kiểm soát. Việc làm tem chống giả là rất cần thiết. Cùng dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu các loại tem chống giả hiện nay nhé!

Các loại tem chống giả phổ biến có mặt trên thị trường


Các loại tem chống hàng giả phổ biến hiện nay

Tem chống giả là mặt hàng được sản xuất dựa trên một quy trình khép kín, đặt dưới sự kiểm tra và giám sát vô cùng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu in ấn nhằm đảm bảo mỗi con tem chống giả đều có chất lượng tốt, tính bảo mật cao, tránh trình trạng làm giả, làm nhái những loại tem này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc ➧➧➧ In tem chống hàng giả Tân Hoa Mai hiện đại nhất với chi phí làm tem chống giả ở mức giá phù hợp.

Loại tem truyền thống (tem hologram): Loại tem chống giả này khi nhìn vào sẽ thấy ánh sáng lấp lánh đặc trưng nên còn được gọi là tem 7 màu. Khi thay đổi hướng nhìn tem sẽ hiển thị những hình ảnh, thông tin khác nhau ở các hướng khác nhau. Đây là loại tem chống giả được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tem hologram được sản xuất dựa trên công nghệ in chùm tia laze (2D/3D).

Tem decal vỡ (decal bể): Loại tem này được in trên chất liệu giấy decal dán đặc biệt nên tem sẽ bị rách và vỡ ra khi có người cố ý bóc tem chống giả ra khỏi sản phẩm. Decal bể có những loại như bể giòn hoặc bể dai. Bạn cần tìm điạ chỉ làm tem chống giả hiện đại nhất để mang đến cho mình sản phẩm decal chất lượng.

➧➧➧ Đọc thêm: Nên in tem chống hàng giả ở địa chỉ công ty uy tín nào?

Tem chống giả kỹ thuật số - Tem tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay


Tem chống hàng giả kỹ thuật số có đặc điểm gì?

Đây là loại ➧➧➧ Tem chống hàng giả hoạt động dựa trên công nghệ bảo mật bằng mật mã PIN. Trên mỗi con tem chống giả sẽ được in một dãy mã số ngẫu nhiên không có trật tự nhất định, không trùng nhau và thường được phủ cào để đảm bảo tính bảo mật cho sản phẩm cũng như tem.

Khi sử dụng, người tiêu dùng sẽ cào phần in trên tem để đọc được mã số trên tem và xác thực thông qua hệ thống tổng đài viễn thông hoặc mạng internet. Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo dãy số đó có tồn tại hay không. Làm tem chống giả này có cơ chế hoạt động gần giống với cơ chế nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Hiện nay, nhằm mục đích nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, rất nhiều khách hàng đã chọn sử dụng loại tem chống giả kỹ thuật số với độ bảo mật cao nhất cùng với những mẫu mã mang đậm tính chất của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai là một trong những cơ sở làm tem chống giả được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ với địa chỉ làm tem chống giả hiện đại nhất Tân Hoa Mai để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hướng dẫn thông tin cụ thể nhất. Đặc biệt tại Tân Hoa Mai có dịch vụ làm tem chống giả số lượng ít, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

➔➔➔ Khám phá thêm:

1 - Lợi ích của tem chống hàng giả đa công nghệ đối với các doanh nghiệp

2 - Ưu điểm của tem chống hàng giả đa công nghệ

מי אנחנו

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

חברים

 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • T X
  theki xe
 • T S
  Tejas Sharma
 • A V
  aaria varma
bottom of page